ทีมมกราคมคะ❤️

ท้องสองคะ13+5wยังเล็กอยู่เลยคะ มีแต่คนบอกว่าท้องสองแล้วทำไมท้องไม่ใหญ่เลย บ้านนี้แพ้ท้องลูกคนนี้หนักมากคะน้ำหนักลงตลอดกินอะไรก็อวก กินได้ไม่เยอะเพราะชอบแน่ท้องแน่หน้าอกหายใจไม่สะดวก ก่อนจะท้องชอบเป็นกรดไหลย้อนอยู่บ่อยๆคะ ขอดูท้องขอแม่ๆหน่อยคะไปถึงไหนกันแล้วคะ

ทีมมกราคมคะ❤️
1 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักน้องนะคะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่😊 หวังไว้ตลอดอยากให้น้ำหนักตามเกณฑ์มีน้ำหนักดียันคลอดเลยคะ แต่แม่บ้านนี้แพ้หนักน้ำหนักลงอย่างเดียวเลยคะกลัวสารอาหารไม่ถึงลูก