ลูกคนแรกคะ

ท้องวันนี้ได้2เดือนเต็มวันศุกร์นี้ได้กินน้ำตาล4ขวดอยากถามแม่ๆว่าเราจะกินอย่างไงไห้อร่อยเพราะกินมา2ขวดแล้วจะอ้วกเวียนหัวปกติแม่ไม่ชอบหวานๆคะ

2 ตอบกลับ

คิดเอาสะว่ากำลังกินน้ำที่เราชอบเอาค่ะ

กินให้อร่อยนะจะเป็นไปไม่ได้นะคะ