คุณแม่ทุกคนค้ะ

น้องเกิดมาได้2เดือนกับ18วันแล้วค้ะแต่น้องไม่ค่อยถ่ายค้ะ3-4วันต่อถ่ายค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่ลองนวดท้องให้น้องดูค่ะ นวดวนตามเข็มนาฬิการอบสะดือน้องค่ะ หรือชันเข่าน้องขึ้นทำท่าปั่นจักรยานกลางอากาศค่ะ จะช่วยให้น้องขับถ่ายได้ง่ายขึ้นค่ะ