ท้องลูกชายกับท้องลูกสาวทำไมต่างกันจัง

ท้องลูกสาวแบบชิวๆมาก ไม่อึดอัด ไม่ปวดไม่เมื่อย หายใจก้สะดวกดียันคลอด ต่างกับท้องนี้ ท้องลูกชาย บอกได้เลยว่าท้องนี้ทรมานจัง อึดอัด หายใจไม่ค่อยจะออก เหนื่อย หอบ ทำไรก้ไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

เราว่าน่าจะเกี่ยวกับเป็นเพราะท้องที่สองเเล้วมากกว่าค่ะ ไม่เกี่ยวกับเพศหรอกเเม่ เพราะเราตอนนี้ก็ท้องสองค่ะคนเเรกลูกสาวคนที่สองก็ลูกสาว ท้องเเรกไม่เป็นอะไรเหมือนกัน มีปวดหลังบ้างตามอายุครรภ์ที่มาก เเต่พอมาท้องสองนี่เริ่มมีอาการตอน5เดือนเป็นมันทุกอย่าง เเม้กระทั่งความดัน

เหมือนกันเลยค่ะ