อาการบอกเพศ

ท้องลูกผู้ชายกับผู้หญิงต่างกันยังไงคะบ้านนี้สะดือคว่ำให้เด็กผู้ชายเหยียบเหยียบ2ขาแม่สิวขึ้นหลังเยอะมากคอดำรักแร้ดำฝากรฐ.8เดือนแล้วยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ #ไม่ดราม่านะคะทายเล่นๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เองก็เคยให้ลูกสาวของน้องเหยียบท้องนะคะแม่ น้องเหยีบบแค่ขาเดียว พอไปซาวด์ดูได้ผช.ค่ะ ตอนนี้ท้อง 3 แล้ว ซาวด์ตอน 19+5 week ไม่เห็นเพศ คุณหมอนัดซาวด์อีกทีวันที่ 10 ม.ค. นี้ค่ะ อิแม่ก็ลุ้นเพราะอยากได้ลูกสาวค่ะ