ท้องสอง ปวดระหว่างขามากกกกก

ท้องลูกคนที่สอง ได้22.5วิค มีใครปวดช่วงล่างบ้างค่ะ ปวดแทบก้าวขาไม่ได้ปกติลูกคนแรกปวดช่วง8-9เดือนค่ะ คนแรกลูกชาย คนนี้ลูกสาวค่ะ

ท้องสอง ปวดระหว่างขามากกกกก
7 ตอบกลับ

ท้องแรกปวดสะโพกตอน6เดือน หลังจากนั้นก็ปวดมาตลอด ผ่านมา7ปีตอนนี้ท้อง2เริ่มเจ็บสะโพกหนักตอน5เดือนค่ะ พยายามยืดเส้นตามยูทูปดีขึ้นค่ะ พยายามอย่าก้มตัว ให้ย่อขาลงแทนค่ะ

ท้องสองเหมือนกัน​คะทรมาน​มากเจ็บ​ร้าวไปหมดจะลุกจะนั้งจะนอนที่นี้ต้องมีคนพยุงคะ​ตอนนี้36wแล้วหนักกว่าเดินเลยคะแม่555

ชอบปวดสะโพกตอนเดินบ่อยหรือนั่งนานค่ะ แล้วจะปวดจนเดินไม่ได้ บางทีก็หน่วงๆท้องจนต้องเอามือกุมไว้ตอนจะเดิน

ท้องสอง เริ่มเห็นสังเกตหัวใจลูกเต้นแบบว่าท้องตุบๆๆ ตอนช่วงกี่สัปดาห์คะ

3y ago

ช่วงนี้เริ่มเห็นแล้วค่ะ น้องชอบดิ้นให้เห็นตอนเช้าค่ะ

เราท้อง2 ตอนนี้ 18 สัปดาห์ ปวดสะโพกมากค่ะ ก้าวขาทีก็เจ

เป็นเหมือนกันค่ะปวดหน่วงๆลูกชอบอยู่ตรงขอบกางเกง

ปวดจิมิค่ะของหนู😂😂