การตอดของลูก

มีลัษณะอาการยังไงบ้างค่ะแม่เราไม่รุ้สึกเลยหรือรุ้สึกแต่ไม่รุ้อาการ ท้องสอง ท้องหนาค่ะ 15วิค ท้องเเรกก้ลืมไปแล้ว9ปีที่เเล้ว มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่กังวล มีตัวน้อยๆในท้องป่าวว่ะ ?คิดทุกวัน

การตอดของลูก
2 ตอบกลับ

ท้องสองเหมือนกันค่ะ เริ่มตอด15w ตอนนี้23wดิ้นเก่งมากๆ ห่างคนโต6ปี เหมือนเริ่มใหม่หมด😂

2y ago

เหมือนมีอะไรชนท้องค่ะ เบาๆตุ้งๆตุ้บๆยังมองไม่เห็นด้วยสายตา แต่พอเริ่มดิ้นเก่งๆจะมองเห็นผ่านท้องได้เลยว่าน้องดิ้นค่ะ

ตุ๊บๆ บรึ้บๆ ค่ะ😂

2y ago

พยายามดูว่าตอดยังไงก้ไม่รู้เลยค่ะ จะสังเกตุนะคะ