ทำไมท้องเล็กจัง

ท้อง5เดือนค่ะ แม่ๆว่าท้องเล็กมั้ยคะ ? #ท้องสอง

ทำไมท้องเล็กจัง
16 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y ago

ตอนแรกกังวลค่ะเพราะท้องแรกคืออลังการมากเลย ทัองนี้แอบเล็กแต่ท้องนี้แพ้ด้วยเลยคิดว่า นน คงลงลูกหมด

พอกันกับเราเลยค่ะ ไม่เล็กไม่ใหญ่ไป ดีแล้วค่ะจะได้ไม่อึดอัด😆

3y ago

แต่ปวดจริงค่ะ55555

แบบนั้นเล็กแล้วบ้านนี้จะเรียกอะไรค่ะแม่😅 ท้องที่7 28+3w

3y ago

หุ่นดีมากเลยค่าแม่

เรา30wแล้วได้แค่นี้ ท้องสอง แต่ตอนท้องแรกใหญ่กว่านี้มาก

3y ago

ลงลูกคงดีแม่ ท้องแรกลงแม่20 โลเลย 🤣🤣

ไม่เล็กค่ะแม่บ้านนี้6เดือนเล็กกว่าอีกค่ะ😁😁😁

3y ago

สบายใจแล้วละคะ ตอนแรกแอบกังวล

บ้านนี้ท้อง3 ตอนนี้ก็5เดือน ท้องเท่ากันเลยค่ะ

3y ago

จริงค่ะ😄😅

ไม่เล็กนะแม่บ้านนี้9เดือนเล้กกว่าของอีก

3y ago

แสดงว่าแม่ตัวเล็กด้วย

ยังไม่ออกค่ะพอสัก7-8เดือนออกพรวดๆเลยค่า555

3y ago

ตอนนี้กำลังกินเพิ่มน้ำหนักลูกเลยค่า สงสัยต้องเอาแบบพอดีๆบ้างแล้ว

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ที่ให้กำลังใจ แต่เราจะดินต่อไป55

ท้องเเรก 6เดือนเล็กไปไหมคะเเม่ๆ

3y ago

กำลังดีเลยค่า