ขอถามหน่อยค่ะ

ท้องลูกคนที่4ได้6เดือนแร้ว ยุ่ดีๆมีน้ำใสๆไหลออดมา 1-2 ชม.ไหลที แร้ววันนี้ก้อดิ้นแรงมากจะเป็นอะไรไหมค่ะ ท้องลูกสามคยที่ผ่านมาไม่เคยเป็น

1 ตอบกลับ

รีบไปหาคุณหมอนะคะ เพื่อเช็คว่าน้ำคล่ำรั่วรึป่าวปล่อยไว้อันตราย ตรวจแล้วจะได้สบายใจค่ะ