กินของไม่สุก

ขอถามหน่อยค่ะ พอดีผ่าคลอดมาจะ1เดือนแร้ว แร้วเราไปกินอาหารดิบพวกยำปูม้า กุ้งสดของทะเลแผลข้างในจะเป้นไรไหมค่ะ เราไม่รุ่ค่ะพอดีเห้นแผลข้างนอกเราหายดีแร้วเรยคิดว่ากินได้ เราเรยไปกิน และเราไม่ได้ให้นมลูกแร้วค่ะไม่มีน้ำนมแร้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรงดนะคะ บางคยมันจะทำให้แผลอักเสบ,คันแผล