ตั้งครรภ์

ท้องลมแท้งครบสมบูรณ์ อยากมีน้องมากๆค่ะ หมอบอกว่าประจำเดือนมาครั้งแรกตั้งครรภ์ต่อได้เลย แต่จนปานนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ คุณแม่พอจะทราบไหมค่ะหลังแท้งประจำเดือนจะมาวันไหน แท้งวันที่20มี.ค. เลือดไหลประมาณ1อาทิตย์

1 ตอบกลับ

ลองคุมกำเนิดเพื่อปรับโฮโมนก่อนพอ ปจด.มาก็เริ่มสังเกตุไข่ตกและทานอาหารบำรุง ให้มดลูกแข็งแรงแล้วก็ค่อยตัดสินใจว่าจะเริ่มปั๊มตอนไหน ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับสุขภาพและมดลูกและความพร้อมของเรา

5y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ