เราแท้ง

เราท้องได้18วิค แล้วแท้ง แท้งวันที่ 1 พ.ค เราอยู่บ้านรักษาตัวได้ 2 สัปดาห์ แล้วไปทำงานตามปกติพอวันที่ 1 มิ.ย. เราเจ็บท้องและมีเลือดไหลออกมาทางช่องคลอด #อยากรู้ว่าเป็นเลือดประจำหรือตกเลือดค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าขูดมดลูก18 เมนเดือนถัดไปก็จะมาใกล้ๆวันขูดค่ะ หมอต้องให้ยามากินเพื่อนปรับรอบเดือนให้ตรงกันอยู่แล้ว

หาหมอคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ได้ขูดมดลูกมั้ยคะ

4y ago

น่าจะเป็นประจำเดือนค่ะ

หาหมอค่ะ