แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ แบบนี้คือไข่ตกไหมคะ?

อยากมีน้องมากๆค่ะ 😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ แบบนี้คือไข่ตกไหมคะ?
6 ตอบกลับ

น่าจะใช่นะคะ แม่ทำการบ้านเลยค่ะ คุณหมอบอกทำก่อนตกไข่นิดนึง โอกาสตั้งครรภ์สูงกว่าหลังตกไข่นะคะ ให้ทำสลับกัน วันเว้นวันเลยก็ได้ค่ะ รอดูผลประกอบการณ์ค่ะแม่เอาใจช่วย

แนะนำใช้แบบดิจิตอลค่ะ ดูง่ายเราใช้ที่ตรวจไข่ตก clearblue แล้วติดค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากๆนะค้า 🥰🙏🏻

ลองไม่ยึดติดดูนะคะยิ่งยึดติดยิ่งทำให้เครียดค่ะ

12mo ago

เค้าก็กว่าจะมีน้องหมอแนะนำให้คุมกำเนิดครบ2-3เดือนปล่อยเดือนเดียวติดเลยค่ะเป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ🥰🥰🥰

ใช้ค่ะเเม่กำลังตั้งครรภ์ ยินดีด้วยนะคะ

12mo ago

มันคือที่ตรวจไข่ตกค่ะ ไม่ใช่ที่ตรวจครรภ์

ใช่ค่ะสะกิดสามีด่วนค่ะ

ใช่ค่ะ 2ขีด