ท้องลมมา2ท้องแล้ว ท้องต่อไปจะดูแลตัวเองแบบไหนดีค่ะ

ท้องลมมา2ท้องแล้วค่ะ เศร้ามาก ท้องต่อไปเราจะ มีวิธีดูแลตัวเองอย่างไงค่ะให้เด็กแข็งแรง ขอความรู้จากแม่ๆที่เคยเป็นแบบนี้หน่อยนะจ้า

10 ตอบกลับ

ท้องลมนี้ยังไงคะมีสิทธ์เสี่ยงทุกคนมั้ยคะรุ้สึกกังวลใจ😂