ท้องลมครั้งที่ 2

อยากสอบถาม ปรึกษาแม่ ๆ ค่ะ ท้องลมมา 2 ครั้งแล้ว ครั้งแรก ตอนอายุ 24 ครั้งล่าสุดพึ่งขูดมดลูกไปเมื่อ 4 วันที่ผ่านมาค่ะ รอน้องมานานแล้ว แต่สุดท้ายท้องลม แบบนี้เราสามารถมีน้องได้ปกติอีกมั้ยคะ แล้วขูดมดลูก 2 ครั้งแล้ว ยังจะมีต่อได้ปกติมั้ย ต้องกินยาบำรุงรังไข่แบบไหน ตัวไหน รบกวนแม่ ๆ ช่วนแนะนำด้วยนะคะ ตอนนี้พักฟื้นร่างกายตัวเอง กับจิตใจ อยุ่ค่ะ 😔😥

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ยังมีต่อได้ค่ะแม่