หลังจากที่เคยถาม 9w มีเลือดออก ล่าสุดท้องลมหลุดออกมาเรียบร้อย

ท้องลม หลุดออกมาเรียบร้อย ใช้เวลานานไหมกว่าจะปล่อยท้องได้อีก

หลังจากที่เคยถาม 9w มีเลือดออก ล่าสุดท้องลมหลุดออกมาเรียบร้อย
48 ตอบกลับ

ของบ้านนี้หลุดเองธรรมชาติคุม2อาทิตก็ปล่อยได้ค่ะรอประมาณ4เดือนถึงจะติดตอนนี้ท้องได้7+2wแล้วค่ะ