หลังจากที่เคยถาม 9w มีเลือดออก ล่าสุดท้องลมหลุดออกมาเรียบร้อย

ท้องลม หลุดออกมาเรียบร้อย ใช้เวลานานไหมกว่าจะปล่อยท้องได้อีก

หลังจากที่เคยถาม 9w มีเลือดออก ล่าสุดท้องลมหลุดออกมาเรียบร้อย
48 ตอบกลับ

คุมสัก1ปีครับแฟนผมก็เคยท้องลมครับแท้งมา สองครั้งหมอบอกว่าถ้ามดลูกไม่แข็งแรงก็จะแท้งได้อีกแล้วคุม1ปีและหายากินหาว่านชักมดลูกมาต้มกินคับหรือไม่ก็โฟลิคตอนนี้ท้องได้35วิคแล้วครับ