ท้องร้อง

ท้องร้องบ่อยมากค่ะ เป็นเพราะอะไรหรอค่ะ เกี่ยวกับลูกป่าว?

1 ตอบกลับ

ถ้าถามว่าเกี่ยวมั้ย ก็เกี่ยวค่ะ ช่วงนี้ที่เราตั้งครรภ์ร่างกายจะต้องการสารอาหารมากเป็นพิเศษเพื่อนำไปสร้างสร่างกายน้อง ซึ่งเราจะรู้สึกได้ว่าเราจะท้องร้องหิวง่ายกว่าตอนก่อนตั้งครรภ์อย่างชัดเจนค่ะ แนะนำว่าอย่าปล่อยให้หิวนานๆ นะคะ บางทีอาจทำให้เราหน้ามืดได้นะ จากประสบการณ์ตรงค่ะ