จุกท้อง

หลังจากที่กินข้าวเสร็จทุกครั้ง ทำไมถึงจุกท้องและแน่นหน้าอก เป็นเพราะอะไรหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะกินอะไรเผ็ดๆเข้าไปหรือเปล่าค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเฉพาะเวลาทานเผ็ดๆค่ะ หรือไม่ก็กินเยอะเกินไปทำให้แน่นหน้าอกกับจุกท้องได้ค่ะ

5y ago

น่าจะกินเยอะค่ะ. เล่นเอาแย่เลย😆