ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องยุ36+มีหมูกใสๆออกมาและมีอาการเจ็บอุด ปวดปากมดลูกนานๆครั้ง ปวดท้องหน่วงๆมันคืออาการเตือนใกล้คลอดไหมคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งเป็นปั้นๆขึ้นลูกเหมือนแตงโม แข็งแล้วคลายแบบนี้มีไหมคะ ถ้ามีแล้วมันเป็นถี่ๆให้ไปหาหมอค่ะ อาจคลอดก่อนกำหนดได้ แต่ถ้าไม่มีอาจจะเป็นหน่วงมดลูกปกติค่ะ

เจ็บเตือนจ้าแม่