ท้องยุ35วีคแล้วปวดท้องปิดทำไงดี..กินยาอะไร

ท้องยุ35วีคแล้วปวดท้องปิดทำไงดี..กินยาอะไรได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดบิดใช่มั้ยคะคุณแม่ ถ่ายปกติมั้ยคะ อาเจียนร่วมด้วยมั้ย ปกติบิดเกิดจากเชื้อไวรัส แนะนำให้พบคุณหมอดีที่สุดนะคะ อย่าซื้อยามาทานเองนะคะ

5y ago

เป็นไปได้ค่ะคุณแม่ เลี่ยงอาหารแช่อิ่ม หรือพวกของดอง ก่อนน้า