ปวดจิมิ?

ท้องยิ่งเริ่มใหญ่ยิ่งปวดยิ่งเวลานั่งยองๆนี่ทั้งปวดทั้งอั้นเลือดอั้นลมยังไงไม่รู้ ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ที่บ้านส้วมนั่งยองทรมานเลย แต่ดีที่ไม่มีอาการท้องผูกไม่งั้นน้ำตาไหลแน่ค่ะ😂

5y ago

ท้องผูกก้อนมเปรี้ยวเลยค่ะ