ปวดจิมิ

36w ปวดจิมิ ปวดหัวหน่าว มากเลยคะแม่ ใครปวดบ้าง ???

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะท้อง36w เด็กกลับหัวเตรียมพร้อมจะคลอดแล้ว (จากประสบการณ์ผ่านมา 2 ท้องค่ะ ตอนนี้ท้องสามจร้าา)

4y ago

อ้าววว... ยังไม่กลับเหรอค่ะ แต่ก็ปวดได้ค่ะ เพราะเด็กเลื่อนลงอยู่ตำแหน่งเตรียมคลอดแล้วจ๊ะ

ปวดมากๆๆๆค่ะ

4y ago

ใช่คะแม่ ยิ่งพลิกตัวยิ่งเจ็บ