16w5d

ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ กลุ่มกลัวลูกไม่สมบูรณ์ บางคนบอกท้องแรกก็ยังงี้ท้องไม่ออก บางคนก็บอกลูกจะตัวเล็ก อาจจะเหลือง แม่ๆคนไหนท้อง4เดือนแล้วท้องใหญ่บ้างค่ะ ต้องกินอะไรบำรุงบ้างค่ะ ท้องไม่ออกแบบนี้อันตรายต่อลูกรึเปล่า?

16w5d
66 ตอบกลับ

ทานของที่มีประโยชน์ ให้ครบทุกมื้อ เดี๋ยวท้องก็ใหญ่ลูกก็แข็งแรงจ้า

5y ago

ขอบคุณน่ะค้า💕🙏

ตอนท้อง บ้านนี้ท้องออกตอน7 8 เดือน ค่ะ ไม่ต้องกังวนกับคำพูดคนอื่น

ใจเย็นค่ะแม่ น้องยังเล็กอยู่ อย่าเครียด บำรุงเยอะๆเนื้อนมไข่

น่าจะสักห้าหรือหกเดือนนะคะ เราท้อง 17+3 ก็ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เล็กค่ะแม่ แต่ไปซาวมา ก็ตัวโตอยู่ อย่ากังวลเลย

เราก็เหมือนกันค่ะบางทีคิดว่าเราท้องจริงรึเปล่าสู้ๆค่ะ

อย่ากังวนค่ะพี่ลูกสอง2ตัวเล็กทั้ง2คนมีตัวเหลือง1คน

ตอน4 เดือนค่ะ ยังไม่ออกเหมือนกัน น้องยังตัวเล็กอยู่

บ้านนี้3เดือน3วันค่ะ ได้แฝดด้วยท้องเบิ้มเลย😂

3-4เดือนก็ประมานนี้แหละค่ะ 6-7เดือนโน้นค่อยท้องออก