อยากตั้งท้อง

ปล่อยมาแล้ว5-6เดือน มีใครแนะนำได้ไหมค่ะ ต้องกินอะไรบำรุงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารครบ 5 หมู่ ออกกำลังกาย ทานวิตามินเตรียมท้องของแบล็คมอร์ หรือ elevit ค่ะ ลองดู สำหรับเรา เราติดตอนทานยาต้มของแพทย์แผนจีน ไปจัดกระดูกค่ะ พอครอบแก้วแล้วหมอแจ้งว่าเป็นคนมีเลือดน้อยนะคะ เลือดลมไม่ค่อยสะดวก ให้ยาต้มบำรุงเลือดมากิน 1 เดือน 5 ห่อ เรากินไป 3 ห่อแล้วไม่ได้กินต่อ มารู้ตัวอีกที 10 วีคค่ะ ไปซาวน์ดูคือติดตอนช่วงกินยาต้มเป๊ะเลยค่ะ