จะสามเดือนแล้ว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

13 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าแม่ไม่อ้วน ไม่หน้าท้องใหญ่ ไม่เคยท้องมาก่อน ยังไงก็ออกช้าค่ะ

รอไปเรื่อยๆๆค่ะ ถ้า5-6เดือนท้องยังไม่ออกค่อยเครียด

บ้านนี้6เดือนท้องถึงเริ่มออกคร๊เปนเรื่องปกติคร๊

บ้านนี้3เดือนยังใส่กางเกงไซร์sได้อยู่เลยค่ะ

3เดือนเองใจเย็นจ้าบ้านนี้ออกตอน5เดือน

ใจเย้นแม่ ท้องออกก็ 6-7 เดือนนู้นค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน6เดือนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กังวลมากเลย

2เดือนยังไม่ออกเลยเรียบ อยู่เลย

บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนจ้า