4เดือนจ้า

ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่เลยลูกยังไม่ตอดเลยค่ะ อยากรู้สึกบ้างจังลูกตอดตอนกี่เดือนคะ ขอดูท้องแม่ๆ4 เดือนหน่อยจ้า บ้านนี้ได้ลูกชายจากผลตรวจโคโมโซม Panoramaค่ะ ????

4เดือนจ้า
45 ตอบกลับ

อาจเพราะแม่ตัวเล็กด้วยมั้ยคะ ของเรา16weeksเวลากินอิ่มนี่ท้องใหญ่มากนึกว่าใกล้คลอด 😂😂😂

4y ago

ใช่ค่ะ เวลากินอิ่มท้องออกชัดเลยค่ะ555