4เดือนจ้า

ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่เลยลูกยังไม่ตอดเลยค่ะ อยากรู้สึกบ้างจังลูกตอดตอนกี่เดือนคะ ขอดูท้องแม่ๆ4 เดือนหน่อยจ้า บ้านนี้ได้ลูกชายจากผลตรวจโคโมโซม Panoramaค่ะ ????

4เดือนจ้า
45 ตอบกลับ

สอบถามค่า แม่ตรวจโคโมโซม ตอนกี่วีคคะ พอดีต้องไปตรวจดาวซินโดน โดยเจาะเลือด เขาบอกว่า สามารถบอกเพศได้ด้วย ตั้งแต่ 10 weeks

4y ago

ตรวจตอน12 w จ้า ยี่ห้อ paranoma 24000฿ ค่ะ รู้เพศหลังจากตรวจ2 สัปดาห์ค่ะ ผลออกมาปกติทุกอย่างค่ะ ดีใจมาก เซอร์ไพส์กว่าก็เรื่องเพศนี่แหละจ้า

ของเรา4เดือนกว่าๆก็ดิ้นแล้วค่ะ มันจะเหมือนมีอะไรตุ๊บๆอยู่ตรงท้อง ตอนแระนึกว่ามีแก๊สในกระเพาะ ที่ไหนได้ลูกดิ้น😆

4y ago

เราก็มีบ้างนิดหน่อยหรืออาจจะยังไม่รู้ว่าลูกดิ้น5555

16w3d พอรู้สึกตอดบ้างค่ะแค่เบาๆเหมือนมีลมในท้อง รู้สึกว่าท้องตัวเองเริ่มใหญ่ขึ้นก็ตอนขึ้นweekที่16นี้แหละค่ะ

4y ago

ใช่จ้าเริ่มรู้สึกว่าใหญ่แล้วตั้งแต่เข้า16wใหญ่เร็วมาก

ท้องเล็กเหมือนกันจ้า บ้านนี้จะเข้า 5 เดือนเต็มแล้วท้องเท่ากันเรย แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นตั้งแต่ 4 เดือนจ้า

บ้านนี้เริ่มตอดตอน3เดือนกว่าจ้า ปัจจุบัน6เดือน4วันแล้ว แล้วแต่บางคนจ้าแม่บางคนท้องหนาก็รู้สึกช้า

อาจเพราะแม่ตัวเล็กด้วยมั้ยคะ ของเรา16weeksเวลากินอิ่มนี่ท้องใหญ่มากนึกว่าใกล้คลอด 😂😂😂

4y ago

ใช่ค่ะ เวลากินอิ่มท้องออกชัดเลยค่ะ555

4 เดือนตอดแล้วค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้วคึกคักมาก ยิ่งช่วงกลางคืนยิ่งคึกเป็นพิเศษ

5เดือนแล้วงับ ท้องเล็กเหมือนกัน บ้านนี้คึกตอนดึกๆ ตอดแรงมาก

บ้านนี้4เดือนเหมือนกันค่ะ....🥰🥰 ได้ลูกชาย หมอบอก80% ตอดเก่งมากค่ะ

4y ago

16วีคค่ะ

ของเราตอดตั้งแต่12wเลยค่ะตอนนี้15+6แล้ว บางทีตอดแรงจนจุก

4y ago

ใช่ค่ะ