การเจอถุงการตั้งครรภ์

ท้องมา6สัปดาห์แล้วแต่หมอยังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์เลยอยากทราบว่าคนท้องส่วนใหญ่เขาเจอถุงการตั้งครรภ์กี่สัปดาห์คะ

19 ตอบกลับ

เจอตอน6สัปดาห์แต่ต้องซาวด์ทางช่องคลอดนะคะ

ฝากตอน4wก็เจอเลยคะ แต่ตัวเด็กเจอตอน5wคะ

บ้านนี้5wเจอถุงตั้งครรภ์แล้วค่ะ

บบ้านนี้ตอน 5 สัปดาห์คร้าแม่

บ้านนี้เจอตอน8วีคค่ะ

บ้านนี้เจอตอน4wจ้า

หมอซาวด์ตอน9w ค่ะ

4 สัปดาห์ค่ะ

5-6สัปดาค่ะ