ท้องผูก ไม่ค่อยได้ถ่าย

ท้องมา5เดือนเกือบๆ6เดือนแล้ว ช่วงหลังๆมานี้รู้สึกท้องผูก ไม่ค่อยได้ขับถ่าย แต่ก็กินผักผลไม้บ่อยมาก แต่ก็ยังไม่ขับถ่าย เป็นเพราะอะไรใครเคยเป็น ช่วยบอกวิธีด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นช่วง 5 เดือนเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นก็กินมะละกอน้ำพริกผักต้มเยอะๆ แต่พอเข้า 6 เดือนก็เริ่มหายไปนะคะ

6y ago

อ้อค้ะ ขอบคุณค่ะ