ท้องลายมาแว้วววว

ท้องมา36วีคนึกว่าจะรอดซะแล้ว มาลายเอาวีคที่37ใครมีครีมดีแนะนำบ้างค่ะ

ท้องลายมาแว้วววว
8 ตอบกลับ

คนจะแตกใช้อะไรก็แตก คนไม่แตกไม่ใช้ก็ไม่แตก บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าว ใช้นีเวียตลับน้ำเงิน ใช้ไบโอออย ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ขีดสองจางๆ มาแตกเอาวีคที่ 36 จ้าาา

มาแตกลายตอน 37 week.เหมือนกันค่ะ ใกล้คลอดแล้วเชียว กัวหลังคลอดแล้วจะหนักกว่านี้ 😭😭

เราทาไบโอออยตั้งแต่ท้อง2เดือนค่ะ จนคลอด ไม่แตกลายเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ eve’s จ้า เป็นคนผอม ท้องไม่แตกเลยจ้า

ใช้ออยทาคะ และครีมทาผิวนีเวีย

บ้านนี่ใช้ bio oil ค่ะ 39+3 รอด 😂

5y ago

สู้ๆนะคะ เรากลัวไปลายหลังคลอดมากกก

ใช้นีเวียสีฟ้าค่ะแม่

บ้านนี้ใช้ออย