ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องมา21สัปดาห์ น้ำหนักน้อง336 น้อยเกินไปมั้ยคะ เครียดมากเลยค่ะ กินไรก็ออกหมดเพราะเป็นกรดไหลย้อนไม่กินก็ไม่ได้ แม่ๆ มีวิธีไหนที่เพิ่มน้ำหนักลูกได้บ้างค่ะ😢🩷🙏🏻

1 ตอบกลับ

นน.ลูกช่วงนี้จะอยู่ที่300-310 แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ แค่กินอาหารที่มีประโยชน์ครบ5หมู่ดื่มนมวันล่ะ1-2กล่อง หากนน.ลูกน้อยเยอะเกินไปก็จะส่งผลเสียได้นะคะ