ท้องมา21สัปดาห์

รู้สึกลูกดิ้นตอน20สัปดาห์ดิ้นมาเรื่อยๆ พอสักพักรู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้น มา2วันเเล้วคะอันตรายไหม ตอนนี้21+วีคเเล้วคะ##ปกติไหมคะ ท้องแรกด้วยเเอบกังวลนิสหนึ่ง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

หมอเคยบอกว่า ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 สัปดาห์ค่ะแม่ ช่วงเวลาที่ยังไม่ถึง ก็ยังไม่ต้องนับค่ะ แต่ถ้ากังวล ก็ลองจิ้ม ๆ ดู บางทีน้องขี้เกียจค่ะ เราก็เคยเป็น

อายุครรภ์เท่ากันเบยค่ะ วันนี้หมอนัด หมอบอกว่าช่วงนี้จะรู้สึกว่าน้องดิ้นเบาลงนะคะ เป็นเรืรองปรกติค่ะ

ใน 1 วันดิ้นเกิน 10 ครั้งปกติค่ะแม่ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w ขึ้นไปจ้า

ไปคลินิกขอให้หมอซาวด์ให้เพื่อความสบายใจค่ะ

ครรภ์ยังอ่อนค่ะ ปกติหมอให้เริ่มนับตอน 28

ดิ้นเกิน10ครั้งใน2ชม/1วันก็ปกติค่ะ

ถ้าน้องไม่ดิ้นคือน้องหลับค่ะ

ลองกอนน้ำหวานกระตุ้นดูค่ะ