ท้องผูก

ท้องผูกมากเลยจ้า 3-4วันถ่ายที กินผลไม้ทุกอย่างที่ช่วยก็ไม่ถ่ายเลยคะ แม่ๆที่ท้องบ้านไหน เป็นบ้างคะ มีวิธีเเนะนำไมคะ??

1 ตอบกลับ

ทานมะละกอสุก.นมเปรี้ยว โยเกร์ตค่ะ

5y ago

ลองทานแล้วคะ กินทั้งกล้วยมะละกอ นมเปรี้ยว โยเกิร์ต ก็ไม่มีวี้เเววเลยคะ