คนท้องกินได้มั้ยคะ

ท้องผูก ถ่ายไม่ออกรู้สึกมันแน่น ท้องสามารถกินได้มั้ยค่ะ

คนท้องกินได้มั้ยคะ
3 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะ ตอนเราเป็นไม่ได้ปรึกษาหมอ เน้นกินผักผลไม้เยอะๆ ดื่มน้ำเยอะค่ะ พยายามเคลื่อนไหวร่างกายเท่าที่จำเป็นค่ะ เพื่อกระตุ้นการขับถ่าย

บ้านนี้ปรึกษาคุณหมอค่ะ คุณหมอให้ยาระบายมา แต่ใช้เฉพาะเวลาจำเป็นจริงๆ เท่านั้น

1y ago

คงต้องไปปรึกษาเหมือนกันค่ะ ซื้อยามาก็ไม่กล้ากิน

ปรึกษาหมอนะคะคนท้องใช้ยาตัวอื่นยาก