ขอสอบถามแม่ๆนะคะ

ท้องปั้มเเข็งถี่ เกือบทุกๆ10นาที เเต่ไม่มีอาการ อื่นรวมเช่น น้ำเดินหรือเลือดออก จะไป ร พ มั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไม่มีอาการอื่นเลยนอกจากท้องแข็งทุก 10 นาที ได้คลอดวันนั้นเลยค่ะ

2y ago

อาการเหมือนกันเลยค่ะแม่

อาจจะเจ็บเตือนค่ะ ถ้าเป็นแล้วหาย เจ็บจริงท้องจะปั้นแข็งทุกๆ1นาที

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปเลยค่ะแม่

2y ago

คุณหมอจะให้กลับบ้านมาดูอาการค่ะแม่