30 week ท้องปั้นแข็งบ่อย

ท้องปั้นแข็งบ่อยมากทุก5-10 นาที โดนแอดมิทเป็นที่เรียบร้อย โดนยาระงับคลอดไป 16 โดส💉😅

30 week ท้องปั้นแข็งบ่อย
5 ตอบกลับ

สอบถามค่ะแม่แอดมิทเสียค่าโรงบาลกี่บาทค่ะ บ้านนี้ก็กังวลเช่นกันค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงอย่าพึ่งรีบออกนะค่ะ

2y ago

30 บาทค่ะแม่ โรงพยาบาลรัฐ

มีแม่ท่านไหน30wบ้าง แม่ไปกาหมอหมอบอกว่าเด็กกลับหัวแล้ว คุนแม่ท่านอื่นเปนไงบ้างคะ

2y ago

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

เหมือนกันเลยค่า 30wแอดมิทนอนรพ.ไป3วัน พึ่งได้กลับบ้านวันนี้ค่ะ

2y ago

รีบเกิ้นนนลูก🤣🤣แม่ยังไม่พร้อมเลย

แข็งแรง ไม่ต้องรีบนะเด็กน้อย😊😆

2y ago

😊

ท้องแข็ง แล้วปวดด้วยไหมคะ