37+6มีอาการท้องปั้นแข็งบ่อยและนาน

ท้องปั้นแข็งบ่อยทุก5-10นาทีค่ะแข็งนานคล้ายตัวสัก3-4นาทีแข็งอีก มีปวดแสบใต้ราวนมต้องใช้มือลูปๆถึงจะบรรเทา มีปวดหลังมากๆตั้งแต่ต่อนเย็น ไม่มีมูกหรือน้ำเดิน แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาก่รผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ