ปรึกษาหน่อยค่ะ

26weekมีอาการปวดท้องน้อยเจ็บสะดือแป๊บๆ พอกำลังจะนอนมีท้องแข็งร่วมด้วยเป็นพัก แข็งไม่ถึงนาทีอีก3-5นาทีแข็งอีก แต่ลูกดิ้นปกติ ไม่มีเลือดออก อันตรายไหมคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่​ ไม่อันตรายค่ะ​ อย่ากังวลนะคะ​ บ้านนี้มีคันเสียวๆรอบๆสะดือด้วย​ เป็นความเปลี่ยนแปลงในแต่ละสัปดาห์แหละคะแม่​ เพราะเค้าก็โตขึ้นทุกวัน

2y ago

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ​ โตเร็วๆนะคะ​ สู้ๆค่ะแม่✌️✌️

เจ็บตรงสะดือเหมือนกันค่ะมีคันๆด้วยที่หาข้อมูลมาก็ปกติดีค่ะไม่มีผลกับลูกไม่อันตรายกับแม่ด้วยค่ะ