ท้องปั้น

ท้องปั้นหรือท้องแข็ง แต่เจ็บบริเวณท้องน้อยด้วย เป็นอะไรหรือป่าวค่ะ เกี่ยวกันไหมเมื่อกับเราล้ม ตั้งแต่ล้มเวลาท้องเเข็งก็จะเจ็บท้องน้อย ล้มมาได้6วันเเล้ว

5 ตอบกลับ

ลองหาหมอเลยค้ะแม่ เดียวเป้นอันตรายต่อน้อง

ถ้าเคยล้ม​ เคยมีอุบัติเหตุ​ ต้องหาหมอค่ะ

ถ้าล้ม ควรไปหาหมอเพื่อเช็คนะคะแม่

หาหมอและซาวดูค่ะแม่

ลองหาหมอดูนะจ้ะ