ท้องปั้น

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแร้วคะท้องปั้นบ่อยมากอยากถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ว่าน้องจะเป็นอะไรมั่ยคะพอดีท้องแรกคะไม่รู้จริงๆ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า ถ้าท้องแข็งภายใน1ชม.10ครั้งแม่ต้องไปหาหมอค่ะ ตอนท้องได้7เดือนท้องแข็งบ่อยมากถี่ตลอดจนหมอต้องให้นอนรพ.ระงับการคลอด โชคดีที่ปากมดลูกไม่เปิด