แขนเป็นเปราะแบบนี้ เป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

สอบถามค่ะ

แขนเป็นเปราะแบบนี้ เป็นอะไรหรือป่าวค่ะ
8 ตอบกลับ

ปกติคะ หลานเราก็เป็น..โตขึ้นก็หาย..หน้าจะเกิดจาไขมันมันเขาเยอะ..เรายังแซวหลานเลยว่า เนยตอนเด็กๆนู๋เหมือนตุ๊กตามิชลินเลยเขาขำใหญ่บอกใช่จริงๆป้า😊😊

เป็นปล้องๆ ใช่ไหมคะ จ้ำม่ำค่ะ พอน้งโตขึ้นก็จะลเลงและหายไปค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ พอดี ยายหัวโบราณ บอกว่าใครทำตำหนิไว้ชาติที่แล้วหรือป่าว แม่เลยคิดหนัก ขอบคุนค่ะ

เป็นปล้องๆๆ ปกติค่ะ โตมาน้องยืด ก็หายเองค่ะ

นี่ก็เป็นจ้าาาา น่ารักดีออกแม่

เป็นค่ะ เป็นเด็กจ้ำม่ำ 5555😆😆😆

เป็นเด็กมิชลินค่ะ🤗

ปกติค่ะ