ใครใกล้คลอดแล้วบ้างค่ะ (บ้านนี้กำหนดคลอด10กรกฏาคม)

ท้องปั้นบ่อยมากแต่ไม่เจ็บเป็นเหมือนกันไหมค่ะ?

ใครใกล้คลอดแล้วบ้างค่ะ (บ้านนี้กำหนดคลอด10กรกฏาคม)
26 ตอบกลับ

15ก.ค. ค่ะ ลูกโก่งตัวบ่อยมาก

ใกล้แล้ว ยินดีล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้18กรกฎาคม63จร้า 34+5

เป็นค่ะเจ็บจิมิมากด้วย

4y ago

มีแปลบๆบางครั้งเหมือนกันจ้า

10ก.คเหมือนกันเลย

4y ago

พร้อมกันเลยจ้า😊

บ้านนี้ 11 กค ค่ะ

4y ago

ท้องสวยแต่หน้าโทรมมากค่ะ 555