ท้องแรก 37w1

ท้องปั้นท้องแข็งบ่อยมาก มีน้ำใสๆออกมาเล็กน้อย 37w1 เป็นสัญญาณเตือนจะคลอดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่คะแม่ อาการเหมือนกันเลย ปวดหัวหน่าวด้วยเดินแทบไม่ไหว วันนี้คุณหมอบอกว่าลูกลงอุ้งเชิงกรานแล้ว อีกนิดเดียวจะได้เจอกันแล้ว☺️