ตั้งครรภ์ได้37w1

ตอนนี้ครรภ์ได้37w1วันนี้ไปหาหมอตามหมอนัดคุณหมอได้บอกว่าอาทิตย์หน้า อายุครรภ์ได้38wหมอจะให้คลอดแล้วจะช่วย กระตุ้นการคลอดแม่ๆคนไหนเคย โดนกระตุ้นคลอดบ้างเป็นแบบไหนค่ะแอบ กังวล

2 ตอบกลับ

คุณ​หมอ​บ้านนี้ไม่เร่งคลอดค่ะ เรา38w พึ่งไปตรวจมาเมื่อวาน คุย​กับคุณ​หมอว่าเมื่อไหร่จะให้น้องออกมา หมอบอกให้เขาพัฒนาเต็มที่อย่าไปเร่งน้อง ยกเว้นเกิน40wถึงจะนัดผ่าหรือเร่งคลอด​อีกทีค่ะ เราฝากเอกชนนะคะ แต่คุณ​หมอไม่ขายคอร์ส​เลยค่ะ😅 แต่38wขึ้นก็สามารถ​คลอดได้แล้วค่ะแม่ สู้​ๆ​นะคะ​

บ้านนี้37+2 หมอนัดผ่า38w