ท้องปั้น

ท้องปั้นทุก 5-3 นาที มา รพ. มดลูกเปิด 1 เซน ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด ไม่เจ็บท้องหมอให้ยาระงับคลอดทางน้ำเกลือ 33wk แล้วค่ะ! อยากถามแม่บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ ขอประสบการณ์แม่ๆ หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พักเยอะๆ นะคะ อย่าออกแรงเด็ดขาด ค่อยๆลุก ทางนี้ คลอด 32 wks.ค่ะ ระงับไม่อยู่ เพราะ กว่าจะมาก็เจ็บบ่อยแล้ว ปากมดลูกเปิด 3 cms.