39+6 ท้องแข็ง ทุก10 นาที

ท้องปั้น ปวดเหมือนเป็นประจำเดือนเบาๆพอทนไหว ไปหาหมอเลยดีไหม ไม่มีน้ำคล่ำหรือมูกเลือดเลย

39+6 ท้องแข็ง ทุก10 นาที
1 ตอบกลับ

ดูสัก 1-2 ชม.ค่ะ ถ้าถี่ขึ้นเกิน 6 ครั้ง/ชม. แล้วเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ไปโลดค่ะ แต่จริง ๆ ก็แข็งถี่นะหมอเราบอกแข็งเกิน 5 ครั้งก็ให้ไปเลย แต่บางคนเกิน 5 ครั้งไปรพ.เขาให้กลับก็มีค่ะ แล้วแต่รพ.แล้วแต่หมอด้วยแหละมั้ง

9mo ago

คลอดน้องแล้วจ้า 4 ทุ่มไปโรงบาลเลย คลอดตอน6โมงเช้า😍