ตั้งครรภ์

ท้องประมาณเดือนกว่าแล้วคะเราทำงานบาริต้าแต่ต้องยืนหน้าเคาเตอร์กันตลอดอาการหลักของเราคือมือชา เม้าชาบ้างปวดหลัง หน้าท้องตึง ปกติไม่เป็นเยอะขนาดนี้ปกติยืนได้นานไม่ปวดจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะ เดี๊ยวหลายเดือนเขาก็จะเป็นตะคริว ต้องกินแคลเซียมเยอะๆ

4y ago

อ่อขอบคุณคะ แค่รู้สึกว่าเมื่อยเร็วกว่าปกติเพราะปกติยืนได้ตลอดคะ