ตั้งครรภ์ 38+1

มีอาการปวดท้องหน้าท้องด้านซ้ายถี่ๆ ปวดเกร็งท้อง หน้าท้องตึง ช่วงดึกปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนเป็นเมนส์ ท้องแข็งเป็นระยะ มีน้ำออกมาตามรูปภาพเลยค่ะ ควรไปหาหมอไหม

ตั้งครรภ์ 38+1
1 ตอบกลับ

จับเวลา อาการปวดท้อง ถ้าถี่ทุก1-2นาทีให้เก็บกระเป๋าได้เลยค่ะแม่ ถ้ายังไม่ถี่คืออาการเจ็บเตือน