31 w2วัน

ท้องบ้านนี้ดิ้นเก่งมากคะก่อนหน้านี้ไม่ค่อยดิ้นตกมาเดือนนี้ดิ้นเก่งดิ้นแรงด้วยคะ

2 ตอบกลับ

อย่าลืมนับลูกดิ้นด้วยนะคะแม่ สำคัญมากจ้า แต่ช่วงใกล้คลอด ลูกตัวใหญ่อาจจะดิ้นน้อยลง

5y ago

วันนึงต้องดิ้นประมาณเท่าไหร่คะ

ลูกตัวใหญ่ขึ้น เรารู้สึกได้มากขึ้นด้วยค่ะ

5y ago

น้ำหนักยุ1600คะอีกสองเดือนก้จะคลอดแล้วน้ำหนักจะถึงสองพันห้ารึป่าวก้ไม่รุ้คะน้องผุญด้วยคะ